English Tiếng Việt

Câu hỏi thường gặp

1. SaveMoney – Bạn là ai?

SaveMoney xuất hiện để giúp người Việt Nam so sánh các sản phẩm tài chính và tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi cung cấp thông tin về tất cả các sản phẩm tài chính trên thị trường Việt Nam: thẻ tín dụng, vay thế chấp, vay tiêu dùng, vay mua nhà, xe hay bảo hiểm. Chúng tôi xử lý chúng và giới thiệu đến bạn một cách dễ hiểu nhất, vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm khi đã nắm đầy đủ thông tin nhất.

 

2. SaveMoney hoạt động ra sao?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ so sánh miễn phí, mới nhất, rõ ràng, minh bạch và công bằng về các sản phẩm tài chính bao gồm vay, thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm và đầu tư.

Hơn nữa, chúng tôi dịch các thuật ngữ tài chính khó hiểu trở nên đơn giản, dễ hiểu.  Không rắc rối, khó khăn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trang Bank.savemoney.vn tìm kiếm, so sánh và tham gia các sản phẩm tài chính.

 

3. Loại hình dịch vụ nào Vnbanknet cung cấp đến khách hàng?

Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ chính:

- Dịch vụ so sánh: Các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm được cập nhật thường xuyên. Giao diện trang Bank.savemoney.vn đẹp, đơn giản, dễ so sánh. Miễn phí 100% và sãn sàng trực tuyến 24h/ngày, 7 ngày/ tuần.

- Dịch vụ tham gia trực tuyến: Hầu hết sản phẩm tài chính bạn nhìn thấy trên web Bank.savemoney.vn đều có thể tham gia hay đề nghị trực tiếp thông qua website của chúng tôi mà không cần phải đến trang chính ngân hàng. Tất cả đơn đề nghị và tham gia sẽ được xử lý kỹ càng bởi đội ngũ tận tâm của SaveMoney. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn thông qua kênh online hay điện thoại. Miễn phí 100% và sẵn sàng trực tuyến 24h/ngày, 7 ngày/ tuần.

 

4. Phí dịch vụ của SaveMoney là bao nhiêu?

Tất cả dịch vụ trên SaveMoney đều MIỄN PHÍ. Hoàn toàn không có bất kì khoản phí nào.

 

5. Tôi phải cung cấp bất kỳ giấy tờ khi sử dụng dịch vụ?

Không cần nếu bạn không muốn. Chúng tôi chỉ yêu cầu các thông tin cơ bản như tên, liên lạc, và sản phẩm ngân hàng bạn muốn có từ quyết định sử dụng dịch vụ của bạn. Tất cả giấy tờ sau này sẽ được xử lý bởi ngân hàng mà bạn đã chọn – bạn sẽ cung cấp trực tiếp chúng cho họ.

 

6. SaveMoney là tổ chức kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam?

Vâng, SaveMoney có đầy đủ giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp, được quản lý bởi pháp luật Việt Nam trong mọi hoạt động kinh doanh.

 

7. Thông tin của chúng tôi cung cấp cho SaveMoney có an toàn?

Mọi thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ phục vụ duy nhất cho việc sử dụng dịch vụ. Tất cả dữ liệu bạn cung cấp cho SaveMoney được xử lý nội bộ nhân viên chúng tôi và chỉ được xem bởi ngân hàng mà bạn chọn.