English Tiếng Việt

Tại sao chúng ta nên sử dụng Thẻ Tín Dụng?

Thẻ tín dụng được xem như là một cách vay tiền nhanh chóng, giúp bạn có thể chi trả cho thứ gì đó một cách dễ dàng. Hãy tưởng tượng rằng bạn đang đi dạo trong một trung tâm mua sắm và đột nhiên bạn bị thu hút bởi một đôi giày vô cùng ấn tượng, đáng tiếc rằng lúc này bạn lại không có tiền mặt trong tay

Vay tiền miễn phí

Thẻ tín dụng không giống như những thẻ thanh toán. Vì khi bạn mua hàng với thẻ tín dụng chính là bạn đang vay tiền từ ngân hàng – và ngân hàng sẽ tính lãi suất vào khoản vay từ thẻ tín dụng này. Tuy nhiên, bạn sẽ được phép sử dụng khoản tiền vay từ thẻ này mà hoàn toàn không mất phí lãi suất trong một thời gian mà mỗi ngân hàng quy định cụ thể riêng, vì vậy nếu bạn thanh toán đầy đủ vào mỗi tháng, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phí nào. Nói cách khác, bạn vay tiền từ ngân hàng với mức lãi suất ưu đãi 0%

 

Phí phạt

Tuy nhiên với những ưu đãi hấp dẫn từ chiếc thẻ tín dụng mà bạn nhận được thì cũng có một số điều bạn cần lưu ý. Nếu bạn không thanh toán đầy đủ đúng hạn mỗi tháng, bạn sẽ có nguy cơ phải trả tiền với mức lãi suất khá cao. Bên cạnh đó bạn còn phải gánh chịu thêm khoản phí phạt cho việc trả lãi trễ. Nhưng nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng đúng cách, chúng sẽ là một công cụ hữu hiệu để quản lí thu nhập của bạn.

 

Thanh toán theo kì hạn hàng tháng

Bạn không thể trả tất cả khoản nợ mỗi tháng, thẻ tín dụng có thể giúp bạn thanh toán theo kì hạn hàng tháng nhưng bắt buộc bạn phải trả lãi suất. Do đó, với thẻ tín dụng bạn có thể xem nó như một giải pháp tạm thời trong ngắn hạn..

Chú ý: Bạn phải nhớ thanh toán đúng hạn để không phải tốn quá nhiều cho những khoản phí phạt nhé; vì nếu không bạn sẽ phải đau đầu khi phải trả lãi suất, toàn bộ khoản nợ này.

 

Tìm kiếm sự lựa chọn tối ưu

Để đưa ra quyết định giữa nhiều lựa chọn thì luôn là điều khó khăn, nhưng với dịch vụ So Sánh Thông Minh - Vnbanknet.com, bạn có thể tìm được chiếc thẻ tín dụng phù hợp với mình nhất mà hoàn toàn khôn mất một khoản phí nào. Chúng tôi sẽ đưa ra các sản phẩm của các ngân hàng để giúp bạn có thể so sánh và có một cái nhìn tổng quan hơn trước khi quyết định.

 

Với Vnbanknet.com, dù bạn đang cần tìm kiếm loại thẻ nào, chúng tôi đều có thể đưa ra cho bạn những lựa chọn tốt nhất trên thị trường.