English Tiếng Việt

Hệ thống ATM HDBank kết nối với 4 liên minh thẻ quốc tế

Ngày 22/4, hệ thống thẻ ATM HDBank đã hợp tác cùng Công ty cổ phần Chuyển mạch tài chính Quốc gia Việt Nam - Banknetvn thực hiện kết nối thành công với 36 ngân hàng nước ngoài.

Cụ thể, các chủ thẻ ghi nợ nội địa của HDBank có thể thực hiện rút tiền bản tệ hay vấn tin tại mạng lưới hơn 50.000 máy ATM của các tổ chức chuyển mạch quốc tế như ITMX (Thái Lan), KFTC (Hàn Quốc), MEPS (Malaysia) và UNION CARD (Liên bang Nga).

ITMX là hệ thống chuyển mạch tại Thái Lan. Hệ thống có các ngân hàng thành viên nổi tiếng như Thai Military Bank, một ngân hàng bán lẻ lớn tại xứ sở chùa vàng với hơn 2.257 cây ATM trải khắp. Một số ngân hàng như Thanachart Bank, Kasikorn Bank hay Krung Thai Bank cũng trực thuộc hệ thống chuyển mạch quốc tế tại Thái Lan mà chủ thẻ ghi nợ nội địa của HDBank có thể tiến hành giao dịch. Khách hàng nhận biết vị trí ATM có thể giao dịch tại Thái Lan qua logo dưới đây.

2.jpg

Tại Hàn Quốc, danh sách các ngân hàng thuộc hệ thống chuyển mạch quốc tế KFTC, có thể kể đến Shinnhan Bank, tổ chức tín dụng có bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm ngân hàng thương mại tại Hàn Quốc và một số ngân hàng khác như Woori Bank, CitiBank Korea hay Hana Bank, đều là những ngân hàng trực thuộc KFTC. Chủ thẻ HDBank có nhận biết vị trí ATM có thể giao dịch tại Hàn Quốc qua logo dưới đây.

3.jpg

Riêng tại Malaysia, chủ thẻ ghi nợ nội địa của HDBank có thể tiến hành giao dịch qua máy ATM tại RHB Bank Berhad (RHB), một trong những thương hiệu đã có hơn 100 năm uy tín tại Malaysia đồng thời có trụ sở tại Việt Nam. Chủ thẻ HDBank nhận biết vị trí ATM có thể giao dịch tại Malaysia qua logo:

4.jpg

Chủ thẻ ghi nợ nội địa của HDBank khi đến Nga có thể tìm đến các máy ATM của hơn 20 ngân hàng tại đây để thực hiện giao dịch: Bank AVB, AC Bank, The Bank of Moscow. Chủ thẻ HDBank có nhận biết vị trí ATM có thể giao dịch tại Nga qua logo dưới đây.

5.jpg

Việc kết nối với 4 hệ thống chuyển mạch quốc tế thông qua Banknetvn đồng nghĩa với việc HDBank đã kết nối hệ thống của 36 ngân hàng nổi tiếng trên thế giới cùng hàng nghìn máy ATM trên toàn cầu. Theo đó, chủ thẻ HDBank và chủ thẻ các ngân hàng thành viên sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích mà các liên minh thẻ này mang lại. Khách hàng khi đi du lịch, học tập, làm việc tại nước ngoài có thể giao dịch bằng thẻ ghi nợ nội địa HDCard tại hàng nghìn máy ATM có logo của 4 thành viên hệ thống chuyển mạch quốc tế nêu trên với mức phí cạnh tranh so với thẻ quốc tế. Ngược lại, hàng triệu chủ thẻ của các ngân hàng thuộc 4 hệ thống chuyển mạch thẻ có thể giao dịch, rút tiền tại hàng trăm ATM HDBank được phân bổ rộng khắp trên toàn quốc.

(Nguồn: HDBank)