English Tiếng Việt

Giới thiệu về chúng tôi

                       
 
Vnbanknet sẽ giúp bạn so sánh các sản phẩm tài chính như thẻ thanh toán, tiền gửi, vay, bảo hiểm và đầu tư. Để cho phép so sánh dễ dàng và hợp lý, chúng tôi đã liên kết với hầu hết các tổ chức tài chính phân phối sản phẩm bán lẻ ở Việt Nam. Vnbanknet giúp bạn có được báo giá các sản phẩm ngân hàng miễn phí và bạn có thể so sánh kế hoạch tài chính dựa trên nhiều tính năng, quyền lợi và phí dịch vụ. Chúng tôi giúp bạn chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu bạn.

 

Vnbanknet đưa ra các sản phẩm tiện ích đồng bộ nhằm đáp ứng căn bản các nhu cầu của một khách hàng hoặc một nhóm khách hàng về các dịch vụ liên quan tới ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, các khoản cho vay.

 

Đến với Vnbanknet bạn có thể liên lạc với ngân hàng một cách nhanh chóng, thực hiện một số nghiệp vụ ngân hàng tại bất kì thời điểm nào (24 giờ mỗi ngày, 7 ngày trên tuần) và bất kì nơi đâu. Vnbanknet có hệ thống đối chiếu và phân tích dữ liệu mới nhất từ hơn 200 thẻ tín dụng, 300 tài khoản tiết kiệm, 500 gói cho vay và hàng ngàn sản phẩm đầu tư trên thị trường.Vnbanknet làm đơn giản hóa các quy tắc và quy định ngân hàng phức tạp;mổ xẻ các điều khoản tài chính và thuật ngữ mà hầu hết mọi người chưa hiểu. Vnbanknet trình bày nội dung các sản phẩm một cách rõ ràng và minh bạch, hình thành tiêu chuẩn so sánh chung để khách hàng dễ hiểu và tổng hợp thông tin trước khi ra quyết định lựa chọn.

 

So sánh các sản phẩm tài chính là điểm mạnh nhất của chúng tôi. Song đó, chúng tôi vẫn đang nổ lực khắc phục khó khăn và hoàn thiện các trung tâm cộng đồng ảo của mình, nơi chúng tôi đã tích lũy vô số các nguồn tài nguyên thông tin giúp mọi người có thể phân tích, tìm hiểu và hình dung về các vấn đề tài chính hàng ngày. Để thực hiện kế hoạch làm giàu cho bản thân, việc quản lý chặt chẽ và luôn kiểm soát được tình hình tài chính của bạn là vô cùng cần thiết. Chúng tôi cung cấp công cụ giúp bạn kiểm soát và kế hoạch hóa những khoản chi tiêu một cách thông minh hơn.

 

Cuối cùng, Vnbanknet không chỉ là một trang tổng hợp thông tin hoặc trang web so sánh. Chúng tôi đang tiên phong xây dựng một hệ sinh thái hoàn toàn mới cho các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, nơi mà tất cả các nhu cầu ngân hàng có thể được thực hiện với sự tiện lợi ngay tại nhà hoặc văn phòng, có thể tham gia bất kỳ sản phẩm tài chính từ bất kỳ ngân hàng chỉ bằng cách click chuột đơn giản.

SaveMoney.vn